“อาชีพฟรีแลนซ์” หรือจะเรียกให้เข้าใจง่ายๆ ก็คืออาชีพอิสระ ที่ตอนนี้คนวัยหนุ่มสาวผันตัวมารับงานอิสระด้วยตัวเองเพิ่มมากขึ้น บางคนอาจจะเบื่อกับการเป็นมนุษย์เงินเดือน ที่มีกฎ กติกา ที่ไม่เข้ากับเราเอาเสียเลย จนคิดว่าไม่ใช่แนวทางของตัวเอง การทำอาชีพฟรีแลนซ์จึงเป็นทางเลือกที่ลงตัวที่สุด

เป็นฟรีแลนซ์ ทำไมต้องทำประกันชีวิตและสุขภาพ?

แต่ไม่ว่าจะอาชีพไหนก็อาจมีบางจุดที่ทำให้เราพลาดได้ โดยเฉพาะเรื่องของสุขภาพกับอาชีพฟรีแลนซ์ ที่ขึ้นชื่อเรื่องของการทำงานหนัก พักผ่อนไม่เป็นเวลา บางคนนอนเช้า ตื่นเย็น เพื่อทำงานให้ทันตามเวลา จนทำให้ร่างกายทรุดโทรมสะสมมาเรื่อยๆ สุดท้ายอาจทำให้ป่วยโรคร้ายโดยไม่รู้ตัว จะไปโรงพยาบาลทั้งทีก็ไม่มีสวัสดิการสุขภาพ หรือมีก็คุ้มครองโรคไม่ครอบคลุมกับที่ตัวเองป่วย เมื่อต้องจ่ายเงินค่ารักษาพยาบาลก็ทำให้เงินเก็บแทบหมด พอหายดีก็กลับมาทำงานหนักเพื่อเก็บเงินใหม่ วนเวียนแบบนี้ไปเรื่อยๆ

เป็นฟรีแลนซ์ ทำไมต้องทำประกันชีวิตและสุขภาพ?
เป็นฟรีแลนซ์ ทำไมต้องทำประกันชีวิตและสุขภาพ?

ดังนั้นเมื่อคิดจะทำอาชีพฟรีแลนซ์แล้ว นอกจากวางแผนอนาคตแล้ว เรื่องสุขภาพก็ควรวางแผนอย่างยิ่ง เพราะในอนาคตเราไม่รู้ว่าจะเจ็บป่วยตอนไหน แถมรายได้ก็ไม่แน่นอน การมีตัวช่วยเพื่อกระจายความเสี่ยงจึงสำคัญและจำเป็นอย่างยิ่ง หนึ่งในตัวช่วยที่ดีที่สุดก็คือการซื้อประกันชีวิตและสุขภาพที่ปัจจุบันมีแบบประกันให้เลือกมากมายหลากหลายบริษัทขึ้นอยู่กับว่าแบบไหนจะตรงกับความต้องการของเรามากที่สุด

เป็นฟรีแลนซ์ ทำไมต้องทำประกันชีวิตและสุขภาพ?
เป็นฟรีแลนซ์ ทำไมต้องทำประกันชีวิตและสุขภาพ?

แต่ถ้าหากยังไม่มีแบบประกันชีวิตและสุขภาพในใจ เมืองไทยประกันชีวิตซึ่งเข้าใจความจำเป็นของทุกอาชีพ ก็ได้ออกแบบความคุ้มครองสุขภาพ ครงการ สุขภาพจัดเต็ม ที่ให้ความคุ้มครองสุขภาพแบบเหมาจ่าย คุ้มครองสูงสุดถึง 200,000 บาท เจ็บป่วยขึ้นมาก็หมดกังวลเรื่องค่าห้อง ค่าอาหาร หรือค่ารักษาพยาบาล ด้วยเบี้ยประกันที่ไม่แพง สามารถแบ่งจ่ายรายเดือนได้อย่างสบายใจ ให้คุณคลายกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายยามเจ็บป่วย แม้ทำงานหนักก็ยังอุ่นใจว่ามีคนคอยดูแล

เป็นฟรีแลนซ์ ทำไมต้องทำประกันชีวิตและสุขภาพ?
Tags:

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

ประกันชีวิตและสุขภาพ

สัญญาเพิ่มเติม อีลิท เฮลท์

เรื่องสุขภาพ อีลิท เฮลท์ ติ๊กเลยครับ!

แบบประกันที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการด้านสุขภาพ ด้วยการดูแลที่มากกว่า จึงมั่นใจได้ตลอดการรักษา คุ้มครองครบทั้งโควิด-19 อีลิท เฮลท์พร้อมให้ความคุ้มครองความเจ็บป่วย มั่นใจได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ประกันชีวิตและโรคร้ายแรง

สัญญาเพิ่มเติม ซีไอ เพอร์เฟ็ค แคร์

ดูแลโรคร้ายต่อเนื่องตั้งแต่ระยะเริ่มต้น

เบาใจเพราะเราดูแล 36 โรคร้ายแรงตั้งแต่ระยะเริ่มต้นและดูแลต่อเนื่อง รับเพิ่มเมื่อเจ็บป่วยด้วยโรคแทรกซ้อนของเบาหวาน หรือผ่าตัดขยายหลอดเลือดแดงหัวใจ

เมืองไทยประกันชีวิต ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการ และส่งมอบประสบการณ์ที่ดีสุดในการใช้งานเว็บไซต์แก่คุณ หากคุณดำเนินการต่อ หรือปิดข้อความนี้ลง เราถือว่าคุณยอมรับการใช้งานคุกกี้และ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับ