เคยสับสนกับตัวเองไหมว่าเราควรจะซื้อประกันชีวิตและสุขภาพ ดีไหม คิดทบทวนไปมาก็ยังตัดสินใจไม่ได้ ถ้าไม่ซื้อไว้ก็กลัวว่าเวลาป่วยขึ้นมาจะต้องเสียเงินก้อนใหญ่ไปกับค่ารักษาพยาบาล หรือหากซื้อแล้วถ้าไม่เจ็บป่วยก็เสียดายเงินค่าเบี้ยประกันที่ต้องจ่ายไปทุกปี อยากเอาเงินตรงนี้ไปใช้ส่วนอื่นมากกว่า เมื่อความคิดเริ่มตีกันก็ทำให้เกิดความลังเล กว่าจะตัดสินใจได้อาจทำให้เราเสียโอกาสได้ แล้วทำไมประกันชีวิตและสุขภาพ จึงเหมือนโชคดีกับโชคร้าย? เมืองไทยประกันชีวิตพร้อมไขข้อสงสัย

ประกันชีวิตและสุขภาพ ก็เหมือนกับโชคร้าย

ประกันชีวิตและสุขภาพ ก็เหมือนกับโชคร้าย

ทำไม “ประกันชีวิตและสุขภาพก็เหมือนกับโชคร้าย” นั่นเป็นเพราะ ยังมีหลายคนที่ยังลังเลกับการตัดสินใจซื้อประกันชีวิตและสุขภาพ ด้วยหลากหลายเหตุผล เช่น มองไม่เห็นความจำเป็นที่ต้องซื้อ เสียดายเงินค่าเบี้ยประกันที่ต้องจ่ายไปทุกปี หรืออยากเก็บเงินก้อนไว้ใช้จ่ายยามจำเป็นมากกว่า ฯลฯ แต่ขึ้นชื่อว่าโรคภัยไข้เจ็บมักมาเยือนไม่ทันตั้งตัว รู้ตัวอีกทีก็ตอนเคลียร์ใบเสร็จค่ารักษาที่ไม่ใช่แค่ค่าหมอเท่านั้นยังมี ค่าห้อง ค่ายา ค่าผ่าตัด ค่ารักษา และอื่นๆ อีกจิปาถะที่ตามมาเป็นพรวน เงินก้อนที่เก็บไว้ต้องหมดไปกับค่ารักษาอาจทำให้การวางแผนชีวิตเปลี่ยนไปได้เลย จึงเรียกได้ว่าหากไม่ได้ซื้อประกันชีวิตและสุขภาพก็เหมือนกับโชคร้ายนั่นเอง

ประกันชีวิตและสุขภาพ ก็เหมือนกับโชคร้าย

ประกันชีวิตและสุขภาพ ก็เหมือนกับโชคดี

ประกันชีวิตและสุขภาพ ก็เหมือนกับโชคดี

ส่วน “ประกันชีวิตและสุขภาพ ก็เหมือนกับโชคดี” เป็นเพราะหลายท่านเล็งเห็นถึงอนาคตโดยเฉพาะเรื่องสุขภาพ จึงเลือกซื้อประกันชีวิตและสุขภาพที่ตอบโจทย์ตัวเองได้ตรงจุด ทำให้ไม่เกิดความสียดายที่ต้องจ่ายเบี้ยประกันภัย เพราะถึงแม้เราจะยังไม่เจ็บป่วย ก็สามารถใช้ลดหย่อนภาษีได้ หรือบางคนที่กังวลเรื่องเบี้ยประกันภัย ก็ยังมีแผนความคุ้มครองที่สามารถเลือกการชำระได้อาจเป็นรายเดือน ราย 3 เดือน 6 เดือน หรือรายปี ก็แล้วแต่เราจะเลือกซื้อแผนความคุ้มครองสุขภาพ แต่สิ่งที่ทำให้ประกันชีวิตและสุขภาพเป็นความโชคดีที่สุด นั่นก็เพราะ สามารถเป็นตัวช่วยลดความเสี่ยงยามเจ็บป่วยได้เป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะค่ารักษา ค่าหมอ ค่ายา ค่าห้อง หรือจะห้องไอ.ซี.ยู ก็คลายกังวลได้เลยเพราะมีตัวช่วยจ่ายให้ โดยที่เงินเก็บของคุณแทบไม่กระเด็นออกจากกระเป๋า แต่ทั้งนี้ก็ต้องเลือกแผนความคุ้มครองสุขภาพที่วงเงินครอบคลุมและตอบโจทย์ได้ตรงกับตัวเองมากที่สุดด้วย

แล้วประกันชีวิตและสุขภาพแบบไหนที่จะตอบโจทย์ทุกคนได้ขนาดนี้ เมืองไทยประกันชีวิตจึงขอเสนอ ความคุ้มครองสุขภาพ ดี เฮลท์ (D Health) ที่ช่วยให้คุณตัดสินใจได้แบบไม่ต้องลังเล เพราะเข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน แอดมิทคุ้มครองแบบเหมาๆ เหมาจ่ายค่าห้องเดี่ยวมาตรฐาน ค่ายา รักษาพยาบาล ค่าผ่าตัด ห้อง ไอ.ซี.ยู เหมาจ่ายสูงสุด 5 ล้านบาท(1) นอกจากนี้ ยังคุ้มครอง โควิด-19 โรคร้ายทุกระยะ และโรคทั่วไป จ่ายเบี้ยวันละไม่ถึง 55 บาทต่อวัน(2) ให้คุณได้สบายใจ คลายกังวล กับความคุ้มครองที่ครอบคลุมทุกความต้องการ

(1)กรณีเลือกแผนความคุ้มครอง 5 ล้านบาท โดยเป็นวงเงินค่ารักษาพยาบาลแบบผู้ป่วยในต่อการเข้าพักรักษาตัวครั้งใดครั้งหนึ่ง

(2)สำหรับผู้เอาประกันเพศชาย อายุ 35 ปี เลือกแผนความคุ้มครอง 5 ล้านบาท  ชำระเบี้ยประกันรายปี

 

หมายเหตุ

  • ความคุ้มครองของสัญญาเพิ่มเติมต้องไม่เกินระยะเวลาเอาประกันภัยของกรมธรรม์ประกันชีวิตที่สัญญาเพิ่มเติมนี้แนบท้าย
  • การพิจารณารับประกันภัยเป็นไปตามหลักเกณฑ์ของบริษัทฯ
  • เบี้ยประกันภัยสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้ ทั้งนี้ หลักเกณฑ์เป็นไปตามที่กรมสรรพากร กำหนด
  • โปรดศึกษารายละเอียดความคุ้มครองและข้อยกเว้นก่อนตัดสินใจทำประกันภัย
ประกันชีวิตและสุขภาพ ก็เหมือนกับโชคดี
Tags:

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

ประกันชีวิตและสุขภาพ

ความคุ้มครองสุขภาพ ดี เฮลท์

เก็ทง่าย จ่ายเต็มแม็กซ์!

ความคุ้มครองสุขภาพดีๆ ที่เข้าใจง่ายไม่ซับซ้อน เพราะเหมาจ่ายวงเงินเดียวสูงสุด 5 ล้านบาท* เงื่อนไขน้อยแต่คุ้มครองเยอะ เคลมได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง

เมืองไทยประกันชีวิต ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการ และส่งมอบประสบการณ์ที่ดีสุดในการใช้งานเว็บไซต์แก่คุณ หากคุณดำเนินการต่อ หรือปิดข้อความนี้ลง เราถือว่าคุณยอมรับการใช้งานคุกกี้และ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับ