เมื่อทริปเที่ยวล่ม อย่าได้หวั่น เพราะเรายังมีเที่ยวทิพย์ อยู่บ้านก็เที่ยวได้ง่าย ๆ เพียงปลายนิ้ว และที่สำคัญปลอดภัยจากเจ้าโควิด 19 อยากวาร์ปไปไหนก็ไปได้ สนุกกว่าการไถรูปเก่าวนไปอีกด้วย ถ้าพร้อมแล้ว เรามาดูวิธีการเที่ยวทิพย์คูล ๆ ให้เหมือนทริปจริงตามมา

Walking Tour เดินเที่ยวเล่น เสมือนจริง

Walking Tour เดินเที่ยวเล่น เสมือนจริง

ขอแนะนำสายแรกสำหรับการเที่ยวทิพย์ที่เหมาะสำหรับผู้ไม่คล่องแคล่วในการใช้โปรแกรม หรือแอปพลิเคชันเพื่อท่องโลกมากนัก แต่บอกเลยว่าการเที่ยวทิพย์แบบ Waking Tour นั้นช่วยสร้างความเสมือนว่าคุณกำลังเดินเล่นอยู่ในสถานที่นั้นจริง ๆ ผ่านการจำลองมุมกล้องการเดินเท้าบนถนน ชิล ๆ จากสายตาของคุณ ให้ได้เห็น ได้ซึมซับบรรยากาศ เสียงต่าง ๆ และสภาพแวดล้อมโดยรอบ พร้อมความสุนทรีย์ของแต่ละสถานที่ ที่บอกเลยว่าเพลิดเพลินบันเทิงจิตใจในยามนี้ยิ่งนัก โดยคุณสามารถค้นหาคำว่า Walking Tour ได้จากช่องทาง Youtube จากนั้นก็เลือกคลิปที่หมายตาว่าคุณอยากไปเดินเล่นที่ไหน บอกเลยว่ามีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเดินเล่นใน ปารีส สำรวจพีระมิดแห่งกิซา เดินเทรคกิ้งที่สวิสเซอร์แลนด์ หรือส่องความโมเดิร์นของเมืองไทยเราเองก็ยังมีด้วยนะ

Walking Tour เดินเที่ยวเล่น เสมือนจริง

Drive & Listen ขับรถเที่ยวทิพย์แบบ ชิล ๆ

Drive & Listen ขับรถเที่ยวทิพย์แบบ ชิล ๆ

ไม่ต้องออกไปจองตั๋วเครื่องบิน ตั๋ว บขส. หรือสตาร์ทรถยนต์แล้วออกไปขับรถเล่นเพิ่มความเสี่ยงให้กับตัวเอง เพราะการอยู่บ้านปลอดภัยที่สุดแล้ว แต่การอยู่บ้านของคุณจะเปลี่ยนไป เพราะสามารถขับรถเที่ยวเล่นได้ผ่านเว็บไซต์ driveandlisten.herokuapp.com ได้จากหลากหลายเมืองทั่วโลก อาทิ โตเกียว โตรอนโต ปักกิ่ง เซาเปาโล หรือ โซล ก็มีให้เลือกเพียบ แถมความคมชัดก็ไม่ต่างจากสายตาของเรา หรือน้อง ๆ 4K เลยล่ะ แค่ได้มองสองข้างทางเท่านี้ก็หายเบื่อ หายคิดถึงการเดินทางได้บ้าง ไม่มากก็น้อย ที่สำคัญเว็บไซต์นี้ยังมีฟังก์ชั่น เพิ่มความเร็วรถ เปิดเสียง Street Noise หรือเสียงบนถนนจริง ๆ และมีวิทยุเปิดเพลงสร้างบรรยากาศให้ฟังในรถอีกด้วย โอ้ยเพลินมาก ใครสนใจอยากเปิดประสบการณ์ใหม่ แนะนำให้ลองกันได้เลย

Drive & Listen ขับรถเที่ยวทิพย์แบบ ชิล ๆ

AirPano วาร์ปยอดฮิต ของสายธรรมชาติและวัฒนธรรม

AirPano วาร์ปยอดฮิต ของสายธรรมชาติและวัฒนธรรม

เอาใจสายท่องเที่ยวธรรมชาติและวัฒนธรรมกันบ้าง ซึ่งเว็บไซต์ AirPano.com จะเน้นให้ผู้ใช้งานได้สัมผัสกับประสบการณ์การท่องเที่ยวผ่านรูปแบบภาพ 360 องศา โดยคุณสามารถซูมดูรายละเอียดของสถานที่นั้นได้อย่างเน้น ๆ หรือเลื่อนซ้ายขวาเพื่อเปลี่ยนมุมมองของภาพก็สามารถทำได้เช่นกัน และบอกเลยว่าในเว็บไซต์แห่งนี้มีสถานที่ที่สวยงามให้เลือกหลากหลายประเทศมาก ดูกันตาแฉะ ไม่ว่าจะเป็น ทะเล ภูเขา เมืองเก่า หรือชมความสวยงามของฉลามใต้ท้องทะเลที่มัลดีฟอย่างใกล้ชิดแบบเห็นฟันคม ๆ ก็ตื่นตาตื่นใจมาก ๆ นอกจากนี้หากใครเบื่อการชมภาพ 360 องศาเพียงอย่างเดียว หากคุณเลื่อนลงมาก็จะเห็นว่าในแต่ละสถานที่เว็บไซต์แห่งนี้ได้เพิ่มรายละเอียดและเนื้อหาของบทความให้อ่านประกอบคู่ไปด้วยกัน

AirPano วาร์ปยอดฮิต ของสายธรรมชาติและวัฒนธรรม

รวมฮิต Museum Online ชิค ๆ คลิกชมได้จากทางบ้าน

รวมฮิต Museum Online ชิค ๆ  คลิกชมได้จากทางบ้าน

ใครที่ชอบชื่นชมงานศิลปะ งานอาร์ต หรือเดินเล่นตามนิทรรศการ โดยเฉพาะในพิพิธภัณฑ์ของประเทศต่าง ๆ ในยามที่ได้ไปเยือนก็มักจะปักหมุดห้ามพลาดทุกครั้ง ก็อาจจะอึดอัดกันนิดนึงเพราะโควิด 19 ทำให้ไม่สามารถเปิดหูเปิดตาชมศิลปะได้อย่างที่ใจต้องการ แต่อย่าเพิ่งห่อเหี่ยวจิตใจไป แม้ตัวไม่ได้ไปจริง ๆ แต่คุณยังสามารถคลิกเที่ยวชมพิพิธภัณฑ์เหล่านี้ได้จากทางบ้านผ่านเว็บไซต์ ซึ่งเราได้รวมฮิต Museum Online มาให้คุณได้เพลิดเพลินจิตใจ เปิดแอร์เย็น ๆ เตรียมขนมอร่อย ๆ อยู่หน้าจอ แล้วผ่อนคลายกับกับงานศิลปะที่ชื่นชอบจากเว็บไซต์ดังต่อไปนี้ ในรูปแบบ Virtual Tour สนุก ๆ

 

 

นอกจากนี้คุณยังสามารถทัวร์พิพิธภัณฑ์ผ่านเว็บไซต์ Google Art & Culture  ซึ่งจะเป็นอีกช่องทางในการเที่ยวพิพิธภัณฑ์ที่รวมไว้ให้คุณจากทั่วโลก

รวมฮิต Museum Online ชิค ๆ  คลิกชมได้จากทางบ้าน

สำหรับช่วงเวลาแบบนี้ แม้จะไม่ได้เที่ยวจริง ๆ แต่การเที่ยวทิพย์ก็ยังช่วยผ่อนคลายความเครียดได้เป็นอย่างดี ขณะที่ต้องอยู่บ้าน หรือ WFH เฝ้ารอสถานการณ์ที่ค่อย ๆ คลี่คลาย รวมไปถึงการเฝ้ารอเพื่อรับวัคซีน แต่ถึงอย่างไรก็ต้องห้ามการ์ดตก ดูแลตัวเองอย่างเคร่งครัและมองหาประกันสุขภาพที่ช่วยให้คุณมั่นใจได้มากขึ้น ประกันสุขภาพเหมาจ่ายทุกแบบจากเมืองไทยประกันชีวิต คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลจากค่ารักษาโควิด 19 การแพ้วัคซีนโควิด 19  โรคร้ายแรง และโรคทั่วไป แบบเหมาจ่ายตามวงเงินที่คุณเลือกได้ตั้งแต่  200,000 – 100,000,000 บาท ดูแลสุขภาพยาว ๆ จนถึงอายุ 99 ปี สมัครได้ตั้งแต่อายุ 11 – 80 ปี

 

เลือกประกันสุขภาพแบบที่ตอบโจทย์ความต้องการได้ คลิก หรือ โทร.1766

  • ความคุ้มครองของสัญญาเพิ่มเติมต้องไม่เกินระยะเวลาเอาประกันภัยของกรมธรรม์ประกันชีวิตที่สัญญาเพิ่มเติมนี้แนบท้าย
  • เบี้ยประกันภัยสามารถนำไปใช้สิทธิหักลดหย่อนภาษีได้ ทั้งนี้ หลักเกณฑ์เป็นไปตามที่กรมสรรพากร กำหนด
  • การพิจารณารับประกันเป็นไปตามหลักเกณฑ์ของบริษัทฯ
  • ความคุ้มครองพิเศษเพิ่มเติมเนื่องจากผลกระทบหลังจากการฉีดวัคซีนป้องกันโรคโควิค 19 เป็นไปตามเงื่อนไขที่กำหนด รับความคุ้มครองได้ตั้งแต่ 11 พ.ค.- 31 ธ.ค 2564
  • โปรดศึกษารายละเอียดความคุ้มครอง เงื่อนไขและข้อยกเว้น ก่อนตัดสินใจทำประกันภัย

 

ที่มาของข้อมูล : สืบค้นเมื่อวันที่ 21/05/64

  • The Matter  (ข้อมูล ณ วันที่ 16/04/64)
  • Digital More (ข้อมูล ณ วันที่ 8/05/64)
  • travelandleisure (ข้อมูล ณ วันที่ 12/03/63)
Tags:

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

ประกันสุขภาพ

ความคุ้มครองสุขภาพ ดี เฮลท์

ประกันสุขภาพที่เข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน รายละเอียดน้อยแต่คุ้มครองเยอะ

ประกันสุขภาพดีๆ ที่เข้าใจง่ายไม่ซับซ้อน เพราะเหมาจ่ายวงเงินเดียวสูงสุด 5 ล้านบาท* เงื่อนไขน้อยแต่คุ้มครองเยอะ

ประกันสุขภาพ

ความคุ้มครองสุขภาพ อีลิท เฮลท์

คุ้มครองสูง ตอบโจทย์ความต้องการด้านสุขภาพ

ตอบโจทย์ทุกความต้องการด้านสุขภาพ ด้วยความคุ้มครองสูงตั้งแต่ 20-100 ล้านบาท/ปี ในราคาเบี้ยเข้าถึงง่าย คลอบคลุมโรคร้ายแรงและการไปรักษาต่างประเทศ(2)

ประกันสุขภาพ

โครงการ ดี คิดส์

ดี คิดส์ เพื่อลูกน้อย / ดี คิดส์ จุดเริ่มต้นของการดูแล

เพราะวัยเด็กคือจุดเริ่มต้นของพัฒนาการที่สำคัญ มอบความคุ้มครองเรื่องสุขภาพให้ลูกน้อยตั้งแต่เริ่มต้น เพิ่มความอุ่นใจให้พ่อแม่ยามลูกเจ็บป่วย

ประกันสุขภาพ

โครงการเหมาจ่าย เอ็กซ์ตร้า

สร้างสวัสดิการสุขภาพให้ตัวเองง่าย ๆ พร้อม แบ่งจ่ายรายเดือนได้

ไม่มีสวัสดิการก็ยังอุ่นใจตั้งแต่บาทแรก คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลสูงถึง 500,000 บาทต่อการรักษาแบบผู้ป่วยในครั้งใดครั้งหนึ่ง* เข้ารักษาได้ทุกโรงพยาบาล พร้อมค่าห้องเพิ่มอีกวันละ 4 พันบาท*

เมืองไทยประกันชีวิต ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการ และส่งมอบประสบการณ์ที่ดีสุดในการใช้งานเว็บไซต์แก่คุณ หากคุณดำเนินการต่อ หรือปิดข้อความนี้ลง เราถือว่าคุณยอมรับการใช้งานคุกกี้และ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับ