บริการเลขาส่วนตัว เมืองไทย Smile Secretary
“บริการพิเศษ….สำหรับคุณคนพิเศษ เสมือนมีเลขาส่วนตัวข้างกาย พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง”

พิเศษ!! สมาชิกเมืองไทย Smile Club สำหรับลูกค้าที่มีสถานะสมาชิกฯระดับ  Platinum Prestige  สามารถรับสิทธิ์ฟรี! ได้ง่ายๆ เพียงลงทะเบียนการใช้บริการที่โทร. 1766 กด 5 

และสำหรับสมาชิกเมืองไทย Smile Club (สถานะ Smile) นำคะแนนสะสม Smile Point 30 คะแนนแลกสิทธิ์รับบริการเลขาส่วนตัว เมืองไทย Smile Secretary เป็นเวลา 1 ปี เพียงโทร 1766 กด 4 ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง

 

ขอบเขตการให้บริการเมืองไทย Smile Secretary

1.บริการด้านข้อมูลทั่วไป (PERSONAL ASSISTANCE)
บริการให้ข้อมูล ประสานงาน จัดหา จองนัดหมาย สอบถามโปรแกรมภาพยนตร์และจองตั๋วภาพยนตร์ บริการช่วยเหลืออื่นๆ ตามความ ต้องการของลูกค้า และแจ้งเตือนข้อมูลในวาระสำคัญต่างๆ เพื่อไม่ให้คุณพลาดโอกาสสำคัญของคุณและคนพิเศษ 
2.บริการช่วยเหลือด้านที่อยู่อาศัย (HOME ASSISTANCE)
บริการช่วยเหลือ ประสานงานช่างในการซ่อมแซมระบบไฟฟ้า แอร์ ประปา หรือหากคุณลืมกุญแจบ้าน ก็สามารถติดต่อช่างเพื่อปลดล็อคบ้านให้คุณได้หายห่วง 
3.บริการข้อมูลการท่องเที่ยว (TRAVEL ASSISTANCE)
บริการให้ข้อมูลการเดินทางท่องเที่ยว จองโรงแรม Package Tour แจ้งข่าวสารฉุกเฉิน เพื่อความสะดวกสบายที่เพิ่มขึ้นให้กับคุณ 
4.บริการช่วยเหลือบนท้องถนน (ROADSIDE ASSISTANCE)
บริการประสานงานช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน ช่วยเหลือด้านแบตเตอรี่ ยางรถยนต์ สอบถามเส้นทาง ช่วยให้คุณคลายกังวัลเมื่อยาม เกิดเหตุฉุกเฉินบนท้องถนนหรือทางด่วน
*บริการยก-ลากรถฉุกเฉินฟรี (จำนวน 2 (สอง) ครั้งต่อคนต่อปี ในวงเงินไม่เกิน 1,500.- บาท  ต่อหนึ่งเหตุการณ์)
-- การรับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการให้บริการ ครอบคลุมเฉพาะรถยนต์ของลูกค้าที่มีการจดทะเบียนกับกรมขนส่งทางบกไม่เกิน 7 ปี 
-- ในกรณีรถที่มีอายุเกินกว่า 7 ปี ลูกค้าเมืองไทยประกันชีวิตผู้ติดต่อขอใช้บริการยกรถ-ลากรถฉุกเฉินจะต้องตรวจสอบสิทธิ์ก่อนการเข้าใช้บริการทุกครั้ง โดยจำกัดจำนวนไม่เกิน 130 เคสต่อปี (ตลอดทั้งโครงการ)
***หมายเหตุ:กรณีมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมนอกเหนือจากที่กำหนดสมาชิกฯ ผู้ขอรับบริการจะต้องเป็นผู้ชำระ
5. บริการให้ข้อมูลด้านการแพทย์ (MEDICAL ASSISTANCE)
บริการให้ข้อมูล การนัดหมาย การติดต่อเข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาล ประสานงานเคลื่อนย้ายผู้ป่วยฉุกเฉิน ช่วยให้คุณได้อุ่นใจขึ้นก่อนถึงโรงพยาบาล 
6. บริการให้การปรึกษาทางด้านสุขภาพจิต (MENTAL HEALTH THERAPY ASSISTANCE)
บริการให้คำปรึกษา คำแนะนำด้านสุขภาพจิตทางโทรศัพท์โดยผู้เชี่ยวชาญจิตวิทยาให้คำปรึกษา คลี่คลายปัญหาความเครียดต่างๆ ของตัวคุณ โดยอุ่นใจได้ว่าข้อมูลของ คุณจะเป็นความลับเฉพาะบุคคล ที่คุณไม่อยากให้ใครรู้ 
7. บริการให้การปรึกษาเกี่ยวกับเด็ก (KIDS ASSISTANCE)
บริการให้ข้อมูลเกี่ยวกับเด็ก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสถานศึกษา โรงเรียนสอนพิเศษ สวนสนุก แฟชั่นสำหรับเด็ก อาหารเสริมสำหรับเด็กแต่ละวัย เพื่อเลือกสรรสิ่งที่ดีๆ ให้กับบุตร หลานของท่าน รวมถึงประสานงานในการให้ความช่วยเหลือฉุกเฉินด้านการแพทย์ ทั่วทั้งพื้นที่ในประเทศและต่างประเทศ 
8. บริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยง (PET ASSISTANCE)
บริการให้ข้อมูลในการดูแลสุขภาพสัตว์เลี้ยงเบื้องต้น ปรึกษาพฤติกรรมสัตว์เลี้ยง การฉีดวัคซีน อาหารสำหรับสัตว์ ร้านตกแต่งขน และงานประกวด สัตว์เลี้ยง สถานที่รับฝาก ศูนย์ผสมพันธุ์ หรือบริการจัดงานศพสัตว์เลี้ยงเพื่อให้คุณเข้าใจการเลี้ยงสัตว์แสนรักของคุณได้มากยิ่งขึ้น 

เงื่อนไขและรายละเอียด

1. การให้บริการเลขาส่วนตัว…เมืองไทย Smile Secretary เป็นการให้บริการในลักษณะของการติดต่อประสานงานจัดหาผู้ให้บริการและการให้ข้อมูลในกรณีที่เป็นไปได้ในทางปฏิบัติเท่านั้น ทั้งนี้ ค่าใช้จ่ายใดๆ ที่เกิดขึ้นจากการตัดสินใจเลือกใช้บริการทางลูกค้าจะเป็นผู้รับผิดชอบทั้งหมด
2. บริการเมืองไทย Smile Secretary เป็นบริการเสริมพิเศษฟรี! สำหรับลูกค้า Prestige และ Platinum ที่สมัครเป็นสมาชิกเมืองไทย Smile Club ซึ่งสามารถรับสิทธิ์ได้ ง่ายๆ เพียงลงทะเบียนการใช้บริการที่โทร. 1766 กด 5 โดยไม่ต้องใช้คะแนนสะสม Smile Point (บริการเมืองไทย Smile Secretary จะสิ้นสุดลงเมื่อมีการสิ้นสุดสถานะ ของ Prestige และ Platinum หรือเมื่อกรมธรรม์สิ้นสุดผลบังคับ)
3. สมาชิกเมืองไทย Smile Club (ที่ไม่ใช่ลูกค้า Prestige และ Platinum) สามารถนำคะแนนสะสม Smile Point 30 คะแนน แลกสิทธิ์รับบริการเลขาส่วนตัว เมืองไทย Smile Secretary ที่ให้สิทธิ์การใช้บริการเป็นเวลา 1 ปี (แลกรับสิทธิ์ตั้งแต่ วันนี้ – 31 ธันวาคม 2563 สนใจแลกคะแนนสะสมเพื่อรับสิทธิ์ โทร. 1766 กด 4)
4. การบริการเลขาส่วนตัว…เมืองไทย Smile Secretary จะสิ้นสุดทันที ในกรณีที่กรมธรรม์ประกันชีวิตสิ้นสุดผลบังคับ บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนด การบริการตามความเหมาะสม โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ข้อมูลการแลกคะแนนสะสม Smile Point

ใช้คะแนนสะสม Smile Point
30
ระยะเวลาจัดกิจกรรม
วันนี้ - 31 ธันวาคม 2563
สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตร

แลกคะแนนสุขล้นเพิ่มเติม

Entertainment

Exclusive Movie Day “Wonder women 1984”

ระยะเวลา
670
1 พฤศจิกายน 2563 - 15 ธันวาคม 2563
Entertainment

SMILE SPECIAL VIP MOVIE DAY 2020 (MAJOR)

ระยะเวลา
450
วันนี้ - 31 ธันวาคม 2563
Entertainment

SMILE FIRST CLASS MOVIE DAY 2020 (SF)

ระยะเวลา
250
วันนี้ - 31 ธันวาคม 2563
Entertainment

เมืองไทย SMILE MOVIE DAY 2020

ระยะเวลา
5
15 มกราคม 2563 - 31 ธันวาคม 2563

เมืองไทยประกันชีวิต ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการ และส่งมอบประสบการณ์ที่ดีสุดในการใช้งานเว็บไซต์แก่คุณ หากคุณดำเนินการต่อ หรือปิดข้อความนี้ลง เราถือว่าคุณยอมรับการใช้งานคุกกี้และ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับ