สร้างความท้าทายใหม่ให้ชีวิตคุณ กับโครงการ MTL 5 Years Challenge สำหรับผู้ที่ต้องการทะลุขีดจำกัดความสามารถของตัวเอง เพื่อพิชิตเงินโบนัสสูงถึง 5 ล้านบาท ในระยะเวลา 5 ปี รวมถึงรายได้อื่นๆ รวมขั้นต่ำกว่า 12.5 ล้านบาท

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

รู้จักโครงการ MTL 5 Years Challenge
       เป็นโครงการของบริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) จัดตั้งขึ้นเพื่อค้นหาผู้ที่สนใจเข้าสู่อาชีพตัวแทนประกันชีวิต รวมถึงผู้มีประสบการณ์ทางด้านประกันชีวิตและการเงิน อีกทั้งยังมีการสนับสนุนการเพิ่มศักยภาพให้มีความเป็นมืออาชีพด้วยการมีใบอนุญาต IC License ซึ่งจะสามารถนำเสนอแบบประกันได้ทุกประเภท และส่งเสริมการทำงานอย่างต่อเนื่อง เพื่อพิชิตคุณวุฒิสากล MDRT* ต่อเนื่อง 5 ปี และเติบโตในสายอาชีพที่ปรึกษาประกันชีวิตและการเงินอย่างยั่งยืน

*MDRT หรือ Million Dollar Round Table คือ สมาคมที่ได้รับการยอมรับด้านความเป็นเลิศทางธุรกิจประกันชีวิตและบริการทางด้านการเงินในระดับสากล โดยมีสมาชิกจากบริษัทและสถาบันการเงินชั้นนำของโลกกว่า 500 แห่งใน 70 ประเทศ

คุณสมบัติผู้สมัคร
สัญชาติไทยอายุ 20 ปี ขึ้นไป
จบการศึกษาระดับปริญญาตรีทุกสาขา (สาขาด้านการเงินการธนาคารจะพิจารณาเป็นพิเศษ)
มีทัศนคติที่ดี พร้อมเรียนรู้
ไม่เคยออกรหัสตัวแทนกับเมืองไทยประกันชีวิตมาก่อน
หากมี IC License, AFPT, CFP จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ 

ระยะเวลาสมัครเข้าร่วมโครงการ 
1 มกราคม – 30 มิถุนายน 2564
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 02-290-2724 

สนใจเข้าร่วมโครงการ

ข้อมูลสำหรับติดต่อกลับ

ข้าพเจ้าตกลงยินยอมให้ บมจ. เมืองไทยประกันชีวิต เก็บรวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลข้างต้นของข้าพเจ้า เพื่อติดต่อข้าพเจ้าในการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่ข้าพเจ้าสนใจหรือที่บริษัทฯ เห็นว่าเป็นประโยชน์แก่ข้าพเจ้าได้โดยข้าพเจ้าให้ถือเอาการทำเครื่องหมายในช่องสี่เหลี่ยม เป็นการแสดงเจตนายินยอมของข้าพเจ้าแทนการลงลายมือชื่อเป็นหลักฐาน ทั้งนี้ ก่อนการแสดงเจตนาดังกล่าวข้างต้น ข้าพเจ้าได้อ่านและรับทราบเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวแล้ว

แอปพลิเคชันสำหรับคุณ

"เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงทุกความคุ้มครอง และทุกบริการด้านกรมธรรม์ได้อย่างรวดเร็ว และสะดวกสบายยิ่งขึ้น"

เมืองไทยประกันชีวิต ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการ และส่งมอบประสบการณ์ที่ดีสุดในการใช้งานเว็บไซต์แก่คุณ หากคุณดำเนินการต่อ หรือปิดข้อความนี้ลง เราถือว่าคุณยอมรับการใช้งานคุกกี้และ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับ