เพียงลงทะเบียนใช้บริการ “การยืนยันตัวตนด้วยเสียง (Voice Biometrics)” ได้สำเร็จ รับไปเลย 10 สลาก! เพื่อลุ้นรางวัล ในแคมเปญ Big Thanks for YOUR VOICES 
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก (ใบอนุญาตเลขที่ 383/2564)

“เสียง” ของคุณคือ “รหัสปลดล็อก”


บริการที่จะทำให้คุณผ่านการยืนยันตัวตนได้สะดวกขึ้น รวดเร็วขึ้น และปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ไม่ต้องเสียเวลาตอบคำถามมากมาย ก็เข้าระบบบริการ Call Center 1766 ได้เลย เพราะเสียงของคุณจะเป็นรหัสปลดล็อกในการยืนยันตัวตนในการรับบริการ

 

รู้มั้ย...บริการยืนยันตัวตนด้วยเสียง (Voice Biometrics) ดีอย่างไร?ใช้ “เสียง” ของคุณ “ปลดล็อก” กันเถอะ!หมายเหตุ:
  1. เมื่อท่านลงทะเบียนสำเร็จ บริษัทฯ จะส่งข้อความแจ้งทางหมายเลขโทรศัพท์ที่ท่านได้ให้ไว้กับบริษัทฯ หรือหากท่านลงทะเบียน ไม่สำเร็จจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อทำการลงทะเบียนให้ท่านอีกครั้ง
  2. หากท่านต้องการยกเลิกการใช้บริการยืนยันตัวตนด้วยเสียง (Voice Biometrics) สามารถทำการยกเลิกได้ที่โทร. 1766 หรือที่ศูนย์บริการลูกค้าเมืองไทยประกันชีวิตทั่วประเทศ
  3. หากตรวจสอบเสียงแล้วไม่ตรงกับพิมพ์เสียงที่ได้บันทึกไว้เจ้าหน้าที่จะทำการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อยืนยันตัวตนตามขั้นตอนปกติ
  4. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์สำหรับผู้เอาประกันภัย/ผู้ชำระเบี้ยประกันภัย/ผู้รับมอบอำนาจที่มีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปที่สามารถลงทะเบียนใช้บริการยืนยันตัวตนด้วยเสียงได้
  5. เงื่อนไขเป็นไปตามที่ บมจ. เมืองไทยประกันชีวิต กำหนด

Tags: voice biometrics

เมืองไทยประกันชีวิต ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการ และส่งมอบประสบการณ์ที่ดีสุดในการใช้งานเว็บไซต์แก่คุณ หากคุณดำเนินการต่อ หรือปิดข้อความนี้ลง เราถือว่าคุณยอมรับการใช้งานคุกกี้และ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับ