อัปเดต ค่ารักษาโรคมะเร็งยอดฮิตที่คนไทยป่วยมากที่สุด

แม้เราไม่สามารถคาดเดาอนาคตว่าจะเจ็บป่วยเมื่อไร แต่ก็สามารถลดความเสี่ยงนี้ได้ด้วยการวางแผนตั้งแต่เนิ่นๆ ไม่ว่าจะเป็นการเก็บเงินเพื่อเป็นค่ารักษาพยาบาล หรือการซื้อความคุ้มครองสุขภาพที่ครอบคลุมโรคมะเร็ง หรือโรคทั่วๆ ไป ซึ่งโรคมะเร็งนั้นขึ้นชื่อว่ามีค่ารักษาที่แพงอยู่แล้วด้วยอาการเจ็บป่วยที่รุนแรง มีความซับซ้อนในการรักษา มีเครื่องมือพิเศษเฉพาะทาง จึงมีค่าใช้จ่ายแพง ส่วนราคาก็แตกต่างกันตามอาการและความซับซ้อน

เมืองไทยประกันชีวิตรวบรวมค่ารักษาโรคมะเร็งยอดฮิตที่คนไทยป่วยมากที่สุดเพื่อเป็นอีกทางเลือกให้ท่านได้วางแผนยามเจ็บป่วย

*ประมาณการค่าฉายรังสีในเวลาราชการ สำหรับโรคมะเร็งที่พบบ่อยโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์
อัปเดต ค่ารักษาโรคมะเร็งยอดฮิตที่คนไทยป่วยมากที่สุด
อัปเดต ค่ารักษาโรคมะเร็งยอดฮิตที่คนไทยป่วยมากที่สุด

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

เห็นค่ารักษาแต่ละโรคแล้วหลายคนคงกุมขมับกันเลยทีเดียว เพราะการรักษาแต่ละครั้ง แต่ละโรคก็สูญเสียเงินก้อนที่เราเก็บมาทั้งชีวิต ดังนั้นการวางแผนลดความเสี่ยงจึงเป็นเรื่องจำเป็นและมีความสำคัญอย่างมาก

มืองไทยประกันชีวิตจึงออกแบบความคุ้มครองสุขภาพ อีลิท เฮลท์ ที่คุ้มครองโรคมะเร็ง โรคทั่วไป และโรคระบาดตามฤดูกาล ให้คุณคลายกังวลค่ารักษาพยาบาลยามเจ็บป่วย และ สัญญาเพิ่มเติม ซีไอ เพอร์เฟค แคร์  ที่ให้ความคุ้มครองเป็นเงินก้อนเมื่อตรวจเจอโรคร้ายแรง 36 โรค เช่น โรคมะเร็ง โรคกล้ามเนื้อหัวใจ เนื้องอกในสมอง ชนิดไม่ใช่มะเร็ง เป็นต้น

มะเร็ง… โรคร้ายที่ใครๆ ก็เป็นได้และใกล้ตัวกว่าที่คิด อย่ารอจนสายเกินไป เพราะประกันโรคมะเร็งเป็นแล้วทำไม่ได้

ที่มา : โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์

อัปเดต ค่ารักษาโรคมะเร็งยอดฮิตที่คนไทยป่วยมากที่สุด
Tags:

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

ประกันสุขภาพ

ความคุ้มครองสุขภาพ อีลิท เฮลท์

คุ้มครองสูง ตอบโจทย์ความต้องการด้านสุขภาพ

ตอบโจทย์ทุกความต้องการด้านสุขภาพ ด้วยความคุ้มครองสูงตั้งแต่ 20-100 ล้านบาท/ปี ในราคาเบี้ยเข้าถึงง่าย คลอบคลุมโรคร้ายแรงและการไปรักษาต่างประเทศ(2)

ประกันโรคร้ายแรง

สัญญาเพิ่มเติม ซีไอ เพอร์เฟ็ค แคร์

ดูแลโรคร้ายต่อเนื่องตั้งแต่ระยะเริ่มต้น

เบาใจเพราะเราดูแล 36 โรคร้ายแรงตั้งแต่ระยะเริ่มต้นและดูแลต่อเนื่อง รับเพิ่มเมื่อเจ็บป่วยด้วยโรคแทรกซ้อนของเบาหวาน หรือผ่าตัดขยายหลอดเลือดแดงหัวใจ

ประกันสุขภาพ

โครงการ เอ็กซ์ตร้าแคร์ พลัส

Top up สวัสดิการที่คุณมี

สวัสดิการไม่พออย่ารอช้า เพราะค่ารักษาพยาบาล Top up ได้ ช่วยเติมเต็มจากสวัสดิการที่คุณมีสูงสุดถึง 5 แสนบาท(1) ในราคาเริ่มต้นแค่หลักร้อยต่อเดือน

เมืองไทยประกันชีวิต ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการ และส่งมอบประสบการณ์ที่ดีสุดในการใช้งานเว็บไซต์แก่คุณ หากคุณดำเนินการต่อ หรือปิดข้อความนี้ลง เราถือว่าคุณยอมรับการใช้งานคุกกี้และ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับ