ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม พ.ศ.2563 เป็นต้นไป ตามที่กรมสรรพากรกำหนดให้ผู้มีเงินได้ที่ต้องการขอใช้สิทธิลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาจากเบี้ยประกันชีวิต เบี้ยประกันสุขภาพ เบี้ยประกันชีวิตแบบบำนาญ และเบี้ยประกันสุขภาพบิดามารดาต้องแจ้งความประสงค์ใช้สิทธิลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดามายัง บมจ. เมืองไทยประกันชีวิต เพื่อให้บริษัทฯ นำส่งข้อมูลการชำระเบี้ยประกันภัยด้วยรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ให้กับกรมสรรพากร ท่านสามารถแจ้งความประสงค์ใช้สิทธิลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาได้แล้ววันนี้

 

หรือ คลิก


ทั้งนี้ บริษัทฯ ขอยกเลิกการจัดส่งหนังสือรับรองการชำระเบี้ยประกันภัย
รูปแบบกระดาษตั้งแต่ปีภาษี 2563 เป็นต้นไป และในปีภาษี 2563 ท่านสามารถดาวน์โหลดได้ตั้งแต่วันที่ 7 มกราคม 2564 เป็นต้นไป หากปีภาษี 2562 ท่านเคยแจ้งความประสงค์ต่อบริษัทฯ แล้ว ท่านไม่ต้องแจ้งความประสงค์อีกในปีภาษีปัจจุบัน อย่างไรก็ตาม ท่านสามารถดาวน์โหลดหนังสือรับรองการชำระเบี้ยประกันภัยรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ ได้ด้วยตนเอง ที่
MTL Click Application

 

ค้นหาสาขา

แอปพลิเคชันสำหรับคุณ

"เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงทุกความคุ้มครอง และทุกบริการด้านกรมธรรม์ได้อย่างรวดเร็ว และสะดวกสบายยิ่งขึ้น"

เมืองไทยประกันชีวิต ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการ และส่งมอบประสบการณ์ที่ดีสุดในการใช้งานเว็บไซต์แก่คุณ หากคุณดำเนินการต่อ หรือปิดข้อความนี้ลง เราถือว่าคุณยอมรับการใช้งานคุกกี้และ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับ