ความสุขหลังเกษียณสร้างได้

ไม่ว่าใครก็ไฝ่ฝันอยากใช้ชีวิตหลังเกษียณให้เกษม การได้ท่องเที่ยว วางแผนเพื่อสุขภาพ หรือใช้ชีวิตในแบบที่เราต้องการถือเป็นความสุขอย่างหนึ่งในชีวิต จะดีแค่ไหนหากเราสามารถออกแบบและกำหนดความสุขเหล่าน้ั้นให้เกิดขึ้นได้

เพราะอนาคตคาดการณ์ไม่ได้ แต่ความสุขหลังเกษียณสร้างได้

เตรียมพร้อมตั้งแต่วันนี้ เพื่อใช้ชีวิตหลังเกษียณในแบบที่เป็นคุณ เมืองไทยประกันชีวิตเข้าใจและอยากให้คุณมีความสุขเพื่อใช้ชีวิตหลังเกษียณในแบบที่คุณต้องการ ด้วยบริการที่่ปรึกษาทางการเงินแบบครบวงจร ที่ให้คำปรึกษาและเคียงข้างลูกค้าคนพิเศษ ทั้งเรื่องความคุ้มครองชีวิตและสุขภาพ รวมถึงการวางแผนเกษียณ พร้อมต่อยอดความมั่งคั่งให้ครอบครัวและคนที่คุณรัก ด้วยแนวคิดของ Lifetime Partner ที่เต็มใจช่วยเหลือและสนับสนุนในทุกโอกาสที่คุณมองเห็น เพื่อรอยยิ้ม เพื่อความสุขของคุณและครอบครัว

ประกันชีวิตควบการลงทุน mDesign ประกันที่ให้มากกว่าแค่ความคุ้มครองชีวิต เราคุ้มครองทั้งชีวิต สุขภาพพร้อมการลงทุน

หมายเหตุ : โปรดศึกษารายละเอียดความคุ้มครอง เงื่อนไขและความเสี่ยงก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง

ติดต่อสอบถาม

ข้อมูลสำหรับติดต่อกลับ

ข้าพเจ้าตกลงยินยอมให้ บมจ. เมืองไทยประกันชีวิต เก็บรวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลข้างต้นของข้าพเจ้า เพื่อติดต่อข้าพเจ้าในการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่ข้าพเจ้าสนใจหรือที่บริษัทฯ เห็นว่าเป็นประโยชน์แก่ข้าพเจ้าได้โดยข้าพเจ้าให้ถือเอาการทำเครื่องหมาย ในช่องสี่เหลี่ยม เป็นการแสดงเจตนายินยอมของข้าพเจ้าแทนการลงลายมือชื่อเป็นหลักฐาน ทั้งนี้ ก่อนการแสดงเจตนาดังกล่าวข้างต้น ข้าพเจ้าได้อ่านและรับทราบเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวแล้ว

ผลิตภัณฑ์แนะนำ

ความสุขทุกช่วงชีวิตที่ออกแบบได้ - mDesign

คุ้มครองชีวิตถึงครบอายุ 99 ปี

ประกันชีวิตควบการลงทุนที่ออกแบบมาให้ยืดหยุ่น วางแผนการเงินได้หลากหลาย ตอบโจทย์ทุกจังหวะของชีวิต อุ่นใจมากขึ้นด้วยสัญญาเพิ่มเติมสุขภาพ

จ่ายครั้งเดียว คุ้มครองชีวิต+ลงทุนยาวๆ - mOne

คุ้มครองชีวิตถึงครบอายุ 99 ปี

เพราะชีวิตมีเรื่องราวที่ต่างกัน สร้างหลักประกันที่มั่นคงพร้อมส่งต่อความมั่งคั่งให้คนที่คุณรัก "คุ้มครองชีวิตควบคู่การลงทุน อุ่นใจในการใช้ชีวิต จ่ายเบี้ยเพียงครั้งเดียว รับความคุ้มครองพร้อมโอกาสลงทุนได้จนถึงครบอายุ 99 ปี"

mOnePlus

คุ้มครองชีวิตถึงครบอายุ 99 ปี*

จ่ายครั้งเดียวเพื่อคุ้มครองตลอดชีวิต พลัสความมั่นคงในอนาคตของคุณและครอบครัว

แอปพลิเคชันสำหรับคุณ

"เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงทุกความคุ้มครอง และทุกบริการด้านกรมธรรม์ได้อย่างรวดเร็ว และสะดวกสบายยิ่งขึ้น"

เมืองไทยประกันชีวิต ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการ และส่งมอบประสบการณ์ที่ดีสุดในการใช้งานเว็บไซต์แก่คุณ หากคุณดำเนินการต่อ หรือปิดข้อความนี้ลง เราถือว่าคุณยอมรับการใช้งานคุกกี้และ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับ