ไม่มีใครรู้ว่าวันพรุ่งนี้จะเป็นยังไง...

ในชีวิตหนึ่งเราต้องเจอกับเรื่องราวต่างๆ มากมาย ทั้งสุขและเศร้า ยิ้มแย้มและเจ็บปวด หากไม่เกิดขึ้นกับร่างกายก็เกิดขึ้นกับจิตใจ ทั้งกับตัวเราเองและกับคนที่เรารัก บางคนใช้เวลาล้มไม่นานก็ลุกได้ แต่บางคนใช้เวลาทั้งชีวิตก็ไม่สามารถยีนหยัดขึ้นได้อีกเป็นครั้งที่สอง

เพราะอนาคตคาดการณ์ไม่ได้ แต่เตรียมพร้อมรับมือได้

และจะดีกว่าไหม...หากเราสามารถวางแผนและบริหารจัดการความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้น เพื่อให้ทุกความฝันและอนาคตของคนที่คุณรักยังคงอยู่อย่างมั่นคง

เมืองไทยประกันชีวิต เข้าใจและพร้อมเคียงข้างทุกคนให้ก้าวพ้นอุปสรรคทุกช่วงจังหวะของชีวิต ด้วยบริการที่ปรึกษาทางการเงินแบบครบวงจร ที่ให้คำปรึกษาและเดินเคียงข้างลูกค้าคนพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง ความคุ้มครองชีวิตและสุขภาพ การศึกษา การเกษียณ พร้อมต่อยอดความมั่งคั่งให้คุณ ครอบครัวและคนที่คุณรัก ด้วยแนวคิดของ Lifetime Partner ที่เต็มใจช่วยเหลือและสนับสนุนในทุกโอกาสที่คุณมองเห็น เราพร้อมเคียงข้างก้าวข้ามอุปสรรคไปด้วยกัน เพื่อรอยยิ้มและความสุขของคุณและครอบครัว


ประกันชีวิตควบการลงทุน mDesign ประกันที่ให้มากกว่าแค่ความคุ้มครองชีวิต เราคุ้มครองทั้งชีวิต สุขภาพพร้อมการลงทุน

หมายเหตุ : โปรดศึกษารายละเอียดความคุ้มครอง เงื่อนไขและความเสี่ยงก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง

ติดต่อสอบถาม

ข้อมูลสำหรับติดต่อกลับ

ข้าพเจ้าตกลงยินยอมให้ บมจ. เมืองไทยประกันชีวิต เก็บรวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลข้างต้นของข้าพเจ้า เพื่อติดต่อข้าพเจ้าในการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่ข้าพเจ้าสนใจหรือที่บริษัทฯ เห็นว่าเป็นประโยชน์แก่ข้าพเจ้าได้โดยข้าพเจ้าให้ถือเอาการทำเครื่องหมาย ในช่องสี่เหลี่ยม เป็นการแสดงเจตนายินยอมของข้าพเจ้าแทนการลงลายมือชื่อเป็นหลักฐาน ทั้งนี้ ก่อนการแสดงเจตนาดังกล่าวข้างต้น ข้าพเจ้าได้อ่านและรับทราบเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวแล้ว

ผลิตภัณฑ์แนะนำ

ความสุขทุกช่วงชีวิตที่ออกแบบได้ - mDesign

คุ้มครองชีวิตถึงครบอายุ 99 ปี

ประกันชีวิตควบการลงทุนที่ออกแบบมาให้ยืดหยุ่น วางแผนการเงินได้หลากหลาย ตอบโจทย์ทุกจังหวะของชีวิต อุ่นใจมากขึ้นด้วยสัญญาเพิ่มเติมสุขภาพ

จ่ายครั้งเดียว คุ้มครองชีวิต+ลงทุนยาวๆ - mOne

คุ้มครองชีวิตถึงครบอายุ 99 ปี

เพราะชีวิตมีเรื่องราวที่ต่างกัน สร้างหลักประกันที่มั่นคงพร้อมส่งต่อความมั่งคั่งให้คนที่คุณรัก "คุ้มครองชีวิตควบคู่การลงทุน อุ่นใจในการใช้ชีวิต จ่ายเบี้ยเพียงครั้งเดียว รับความคุ้มครองพร้อมโอกาสลงทุนได้จนถึงครบอายุ 99 ปี"

แอปพลิเคชันสำหรับคุณ

"เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงทุกความคุ้มครอง และทุกบริการด้านกรมธรรม์ได้อย่างรวดเร็ว และสะดวกสบายยิ่งขึ้น"

เมืองไทยประกันชีวิต ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการ และส่งมอบประสบการณ์ที่ดีสุดในการใช้งานเว็บไซต์แก่คุณ หากคุณดำเนินการต่อ หรือปิดข้อความนี้ลง เราถือว่าคุณยอมรับการใช้งานคุกกี้และ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับ